Rikkeisoft xuất sắc đạt danh hiệu doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2019

Rikkeisoft xuất sắc đạt danh hiệu doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2019

Ngày 22/10, Hiệp hội phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) đã công bố danh sách “50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019”. Top 50+10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam là giải thưởng danh giá do VINASA bình chọn được tổ chức thường niên nhằm vinh danh các doanh nghiệp có uy tín và năng lực trong lĩnh vực này. Với vai trò tiên phong trong thúc đẩy chuyển đổi số, đồng thời hỗ trợ tốt hơn cho các doanh nghiệp CNTT Việt Nam, chương trình “50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam” năm 2019 tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp và các cơ quan chuyên ngành.

Trải qua giai đoạn đánh giá và thẩm định trực tiếp gần 2 tháng và đáp ứng 06 nhóm tiêu chí nghiêm ngặt mà chương trình đã đưa ra bao gồm: 

  • Tài chính 

  • Nhân lực 

  • Thị trường & Khách hàng 

  • Công nghệ sản phẩm

  • Công tác quản trị - lãnh đạo 

  • Các giải thưởng và danh hiệu đặc biệt trong suốt quá trình hoạt động 

Rikkeisoft vinh dự được bình chọn là Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019 trong lĩnh vực Phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT. 

Giải thưởng danh giá này như một minh chứng cho sự nỗ lực của hơn 1000 CB-CNV Rikkeisoft và làm động lực để chúng tôi tiếp tục cống hiến để hiện thực hoá mục tiêu “Trong vòng 5 năm tới, RIKKEISOFT sẽ trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu với 10,000 kỹ sư làm việc cả ở Việt Nam và nước ngoài” như Chủ tịch Hội đồng thành viên RIKKEISOFT Tạ Sơn Tùng chia sẻ. 

 

Tham gia sự kiện năm nay, phía Rikkeisoft có sự góp mặt của anh Vương Quang Hùng – Giám đốc Rikkeisoft Đà Nẵng cùng các anh trong đội ngũ Ban lãnh đạo Công ty