RIKKEISOFT ĐỒNG HÀNH TỔ CHỨC CUỘC THI “Ý TƯỞNG SÁNG TẠO CÔNG NGHỆ”

RIKKEISOFT ĐỒNG HÀNH TỔ CHỨC CUỘC THI “Ý TƯỞNG SÁNG TẠO CÔNG NGHỆ”

Theo Báo cáo chỉ số GSLI của tổ chức AT Kearney 2019, Việt Nam xếp thứ 5 trên 50 quốc gia có nền tảng tốt về dịch vụ CNTT. Điều này chứng tỏ Việt Nam có tiềm năng trở thành điểm đến hàng đầu ở Đông Nam Á về các công nghệ mới và đổi mới sáng tạo.Đánh giá cao tiềm lực mạnh mẽ của đội ngũ thế hệ trẻ, ngày 20/11/2019, RIKKEISOFT đồng hành cùng trường ĐH Công nghệ tổ chức Cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo Công nghệ”, tạo ra sân chơi cho các sinh viên có đam mê về khoa học và công nghệ trong lĩnh vực CNTT.

 

Phần lớn các ý tưởng dự thi đều áp dụng ứng dụng Trí tuệ nhân tạo trong quá trình xây dựng sản phẩm. Kết quả chung cuộc thuộc về ý tưởng “Giường I.O.T hỗ trợ người mất khả năng vận động tay chân”. Đánh giá đây là ý tưởng giá trị và có tính thực tiễn cao, ông Nguyễn Minh Tân - Phó giám đốc Rikkei AI, đồng thời là Ban Giám Khảo cuộc thi chia sẻ “Rikkeisoft nói chung và Rikkei AI nói riêng rất hoan nghênh các ý tưởng sáng tạo Công nghệ của các bạn trẻ và sẵn sàng hỗ trợ để các bạn có thể tiếp tục triển khai đưa ý tưởng đi vào thực tế”. 

 

 

 

———
Trực thuộc RIKKEISOFT, Công ty Rikkei AI chuyên nghiên cứu, phát triển trí tuệ nhân tạo. Rikkei AI đã đưa vào ứng dụng thực tế thành công nhiều sản phẩm mới như: Nhận dạng giọng nói bằng tiếng Việt tất cả các vùng miền; Bóc băng; Chatbot; Nhận dạng hình ảnh ứng dụng trong kiểm soát lưu lượng giao thông và Số hóa Meter Analog; Phân tích dữ liệu trong việc phân tích kết quả bán hàng và phân tích chứng khoán… Trí tuệ nhân tạo hiện được coi là lĩnh vực công nghệ “mũi nhọn”, sẽ cung cấp nhiều tài nguyên cho các ý tưởng sáng tạo công nghệ trong thời gian sắp tới.